Review tắm trắng phi thuyền

Thứ Sáu, 04/05/2018, 16:42 GMT+7

Tắm trắng phi thuyền review

Khách hàng đánh giá chung về dịch vụ tắm trắng phi thuyền đang hot hiện nay

Chị Anh Thu cho biết: Lúc đầu thì cũng hơi băn khoăn khi lựa chọn phương pháp tắm trắng phi thuyền. Mình có lên các diễn đàn để tham khảo thì thấy nhiều người khuyên nên lựa chọn phương pháp tắm trắng này. Quả thật như vậy, giờ đây làn da của tôi trắng sáng, xóa bỏ hoàn toàn làn da cháy sạm quê mùa.

Tắm trắng phi thuyền review

Đây là chia sẻ của chị Uyên nhân viên một công ty cho biết: "Tôi vốn là người chăm chút kỹ cho làn da. Tuy nhiên da tôi thuộc “bánh mật” bẩm sinh nên không có cách nào làm cho sáng lên được. Nhờ có người bạn giới thiệu, tôi đã đăng ký liệu trình tắm trắng phi thuyền. Thật bất ngờ vì chỉ sau 5 buổi tôi đã có làn da hoàn toàn sáng mịn. Cứ như vậy tôi tiếp tục đăng ký thêm 1 liệu trình nữa thì làn da trắng sáng rất vừa ý".

Tắm trắng phi thuyền review

Bạn Minh Thư - người mẫu ảnh cho biết: "Trước đây mình sở hữu một làn da ngăm đen, thậm chí da còn không đều màu nữa nên thường cảm thấy rất tự ti. Tuy nhiên, sau khi biết đến dịch vụ tắm trắng phi thuyền này không chỉ giúp dưỡng trắng làn da mà còn có khả năng trẻ hóa da, thực hiện theo đúng chuẩn Nhật Bản và được viện da liễu chứng nhận mình đã đăng ký thực hiện luôn.

Chỉ sau một lần tắm, da mình sáng bật tone rất rõ, sáng hơn khoảng 20 – 30%, những vùng được làm trắng rất đều màu. Điều này giúp mìn tự tin hơn với làn da của mình và nhờ đó công việc người mẫu ảnh cũng thuận lợi hơn rất nhiều".

Tắm trắng phi thuyền review

Bạn Mãnh Nhi chia sẻ: "Em không may mắn khi sở hữu làn da bánh mật, nhiều khi nản chí. Vì mỗi khi ra đường thấy các chị da trắng xinh gato dễ sợ, thế là ức không chịu được. Em tìm đến nhiều bộ sản phẩm tắm trắng, dưỡng da lột da của nhiều nơi về nhà sử dụng mà không thể cải thiện nổi làn da bánh mật của mình. Vừa rồi em được chị bạn giới thiệu phương pháp tắm trắng phi thuyền em đã tìm hiểu thông tin và quyết định sử dụng phương pháp này và cuộc đời em thay đổi từ đó. Làn da bánh mật lì lợm đã bị đuổi bay hẳn thay vào đó là làn da trắng tinh mịn màng. Đi đâu ai cũng khen, giờ thì em tự tin mặc váy ngắn, áo dây rồi ạ.

Vui quá, em chia sẻ lên đây, chị nào cũng khổ sở giống như em và luôn khát khao có làn da trắng sáng thì thử dùng phương pháp tắm trắng phi thuyền này nhé".

Tắm trắng phi thuyền review

"Các bạn nên chọn những Spa uy tín để sử dụng phương pháp tắm trắng phi thuyền này nha. Hôm rồi mình đi chăm sóc da nghe chị bên cạnh bảo, chị có đứa em mới dùng dịch vụ này do tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn với mức giá rẻ nên giờ làn da của cô ấy bị viêm rất nặng. Vì tại các trung tâm này họ sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc đúng là tiền nào của nấy các bạn ạ". Ngọc Diệp chia sẻ.

Tắm trắng phi thuyền review

Trên đây là một số phản hồi của khách hàng khi lựa chọn phương pháp tắm trắng phi thuyền. Vậy còn bạn thì sao hãy chia sẻ cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn khi sử dụng dịch vụ này nhé. 

Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăm sóc da

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tam-trang-phi-thuyen-review/80834

Tags: tắm trắng, Tắm trắng phi thuyền, Tắm trắng phi thuyền review
SpaDep / Cẩm nang chăm sóc sắc đẹp
No avatar
Đăng bởi vinhquy
Tham gia 02/05/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 8/8