Lý do nên trang bị cửa cuốn tại spa làm đẹp

Thứ Năm, 02/03/2017, 17:05 GMT+7

Bạn đang là một chủ tiệm sapa làm đẹp? Bạn đang có ý định thay thế những khung cửa thông thường bằng cửa cuốn hiện đại, tiện dụng và có tính thẩm mỹ cao. Vậy việc thay cửa cuốn có thật sự là lực chọn đúng đắng của bạn?

Cửa tiệm spa của bạn nằm tại các khu phố  không được lớn và thường những vị trí diện tích cửa tiệm không lớn hoặc bạn muốn không gian thoáng mát cho tiệm spa của mình thì cửa cuốn chính là quyết định đúng đắn. Tìm hiểu các lý do bạn nên nên trang bị cửa cuốn tại spa làm đẹp

1.       Cấu tạo cửa cuốn như thế nào?

Cửa cuốn thường được trang bị cửa cuốn tại spa làm đẹp gồm có bốn bộ phận quan trọng :

  • Thân cửa được sản xuất từ các chất liệu nhôm, thép, inox, …
  • Lô cửa cuốn mang vai trò cuốn phần cửa trong quá trình đóng mở.
  • Bộ phận thanh đáy, giá đỡ, ray với vai trò định hướng cửa dịch chuyển lên xuống.
  • Động cơ mô tơ cửa cuốn với vai trò đóng mở tự động thay kéo tay.

Bạn nên tìm hiểu cấu tạo của cửa cuốn để biết rõ về cửa cuốn, nếu trong quá trình sử dụng cửa cuốn bị hỏng hoặc gặp vấn đề bạn sẽ biết cách sửa nhanh hoặc nhờ đến dịch vụ sửa chữa nhanh cửa cuốn.

Lý do nên trang bị cửa cuốn tại spa làm đẹp

2.       Cửa cuốn được trang bị cửa cuốn tại spa làm đẹp có những dạng nào?

Như chúng ta thấy, ở thị trường có đa dạng sản phẩm cửa cuốn sở hữu đa dạng những loại mã và hình dáng, nhiệm vụ khác biệt. Những ưu điểm nhất mọi người cần lựa chọn dựa trên các cách dễ dàng như :

  • Nếu phân chia theo loại nan cửa thì cửa cuốn được phân thành: Cửa cuốn tấm liến, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn khe thoáng thế hệ đặc biệt, cửa cuốn xuyên sang…
  • Phân tùy vào chức năng cửa, cửa cuốn sẽ gồm : Cửa cuốn mặt tiền, cửa cuốn nhà phố, cửa cuốn garage, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn cá trung tâm lớn, …
  • Phân tách dựa vào nhãn hàng cửa: Cửa cuốn Tân Trường Sơn, cửa cuốn Eurodoor, cửa cuốn Austdoor…

Để có được loại cửa cửa cuốn đơn giản và phù hợp để trang bị cửa cuốn tại spa làm đẹp cùng công tác sửa chữa thêm vào đó chăm sóc bên cạnh đó mang đến rất nhiều.

3.       Cửa cuốn có ưu điểm gì khi trang bị cửa cuốn tại spa làm đẹp?

Đơn giản trong dùng, tự động có điều khiển kiểm soát mở thêm vào đó đóng cửa spa làm đẹp nhờ vào máy điều khiển từ xa.

Cửa cuốn được tạo thành từ hợp kim hầu hết thân cửa mỏng, cửa được trượt ở trong ray âm tường đồng thời cuộn lên trên nhờ đó tạo thành một không gian thoáng bên dưới bảo đảm tiết kiệm khoảng trống  cho spa làm đẹp.

Cửa cuốn với kỹ thuật tự dừng cùng đảo luồng khi gặp vật cản bắt buộc đảm bảo sự an toàn cho những người trong khu vực tại lúc cửa đi xuống.

Cửa được sơn tĩnh điện màu sắc bóng mượt, phẳng nhẵn có nhiều màu đồng thời kiểu dáng để cho quý khách tìm chọn thích hợp đối với kiến trúc spa làm đẹp của mình.

Những lỗ thoáng trên cửa cuốn khe thoáng lấy ánh sáng tự nhiên đồng thời đảm bảo gió cho cả gian spa làm đẹp luôn trở nên thoáng đãng, ngập tràn năng lượng.

Thân cửa cuốn được lắp ráp từ hợp kim nhôm hay là thép mang mức bền cao, không lọt âm, chống nhiệt, bảo đảm mức độ cứng bền.

Nhờ con lăn đầu ray triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu nguyên nhân va chạm giữa thân cửa và đầu ray nên có được tiếng động luôn nhẹ nhành.

Các sản phẩm cửa cuốn có tiếng đưa đến hệ thống bảo mật mã hóa đồng thời còi cảnh báo chống trộm đảm bảo mức bảo mật đảm bảo cho spa làm đẹp của bạn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tốt, dễ dàng.

Cửa cuốn hiện nay cực kỳ đa dạng các bạn có thể tham khảo thêm các loại cửa cuốn khớp thoáng để sắm được bộ cửa phù hợp nhất cho spa làm đẹp của mình nhé.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm kinh doanh, dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín - chất lượng?

Sửa cửa cuốn chất lượng tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo đầy đủ các dịch vụ sửa cửa cuốn từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật thông tin địa điểm, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tốt nhất hiện nay  - Xem ngay: Tìm dịch vụ sửa chữa
Tags: sửa chữa nhanh, dịch vụ sửa chữa, sửa chữa nhà, sửa chữa cửa cuốn, cửa cuốn hư hỏng, sửa cửa cuốn, cửa cuốn spa
SpaDep / Spa tại nhà