Spa thư giãn tại nhà, không khó!

Thứ Ba, 27/10/2015, 09:54 GMT+7

Sự phơi mình hơn một giờ với tinh dầu có thể gây hại cho sức khỏe tim mạch. Ở hầu hết các hoạt động, sự điều độ là điểm then chốt.


Một nghiên cứu mới đây đã chứng tỏ chỉ một giờ đi dịch vụ spa cũng sẽ giúp đánh tan cơn stress.

Song hãy cẩn thận: ông Chuang cảnh báo: “tiếp xúc với các loại tinh dầu lâu hơn một giờ có thể gây hại cho sức khỏe tim mạch. Cũng như với mọi hoạt động khác, bí quyết là sự điều độ”.

Nếu bạn đang nóng lòng muốn mọi căng thẳng tan biến nhưng không thể xoay xở để đến spa vì ngân sách không cho phép, đừng lo lắng! Sau đây là cách để có được hương thơm nhẹ nhàng của cam bergamot trong nhà riêng của bạn.

Tạo một bồn tắm thư giãn

Cho thêm 6 đến 10 giọt tinh dầu cam bergamot vào bồn tắm và ngâm mình để xua tan căng thẳng. Tinh dầu cam bergamot có thể hấp thụ qua da và cũng có thể hít qua mũil

Làm sạch làn da của bạn

Cho 5 giọt tinh dầu cam bergamot vào trong một bát nước nóng bốc hơi. Phủ một chiếc khăn trên đầu của bạn và bao quanh chiếc bát để ủ không cho hơi nước bay ra ngoài. Hít hơi bay lên trong một vài phút. Mùi hương của cam bergamot sẽ làm giảm mụn trên mặt và giúp làn da bạn thêm mịn đẹp.

Tăng thêm tác dụng của lotion

Cho thêm một vài giọt dầu cam bergamot vào lotion không mùi có chứa vitamin E để tạo giúp làm mềm da khô. Đồng thời khi bạn cảm thấy quá căng thẳng, hoàn toàn có thể dùng hỗn hợp này như một loại dầu mát xa.

Xem thêm: http://spadep.com/spa-tai-nha.html

Tags: spa, spa tại nhà, Spa thư giãn, Spa thư giãn tại nhà, thư giản, stress, vitamin E
SpaDep / Spa tại nhà